ĐĨA DẠY ẢO THUẬT
SẢN PHẨM MỚI
THỐNG KÊ
  • Khách đang online: 40
  • Truy cập hôm nay: 46
  • Lượt truy cập: 164107
  • Số trang xem: 283057
  • Tổng số danh mục: 6
  • Tổng số sản phẩm: 74
QUẢNG CÁO
TIN TỨC

7 ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI LÀM ẢO THUẬT

 Shop ĐỒ CHƠI ẢO THUẬT xin chia sẻ cho các bạn 7 điều cần biết trước khi làm ảo thuật.

1.Giữ bí mật
Thường thì bí mật của 1 trò ảo thuật rất đơn giản. Nếu chúng ta nói cho khán giả biết bí mật của trò ảo thuật thì sẽ bị lấy đi sự thần bí và sự độc đáo của trò ảo thuật. Và rồi thì sao? khán giả sẽ cảm thấy họ đã bị lừa và giận dữ…

2.Tập luyện
Phải luyện tập thật kỹ nếu muốn trò diễn của bạn thành công. Một trò bạn có thể tập 5 phút nhưng nếu 2 ảo thuật gia cùng biểu diễn 1 trò với 1 nhóm người, 1 người chỉ tập 5 phút, 1 người bỏ công luyện tập thật kỹ lưỡng thì bạn nghĩ ai sẽ thành công hơn ?

Bạn biết mình phải làm gì còn quan trọng hơn là biết cách làm. Cách tốt nhất là tập trước cái gương vừa nói và vừa biểu diễn giống như mình đang biểu diễn cho khán giả xem, khi bạn lừa dc chính bạn thì lúc đó bạn đã sẵn sàng ra trận ^^.

3.Chọn thời điểm thích hợp
Bạn phải chọn thời điểm thích hợp nhất để biểu diễn bất cứ lúc nào. Khi bạn cảm thấy tự nhiên và vui vẻ với bạn bè thì đó là lúc thích hợp nhất.

4.Làm cho khán giả chú ý đến mình
Tạo sự tò mò cho khán giả và khi khán giả bắt đầu chú ý đến bạn thì đó chính là lúc thời điểm vàng xuất hiện.

5.Tạo sự vui vẻ
Biểu diễn ảo thuật đơn giản là mọi người vui vẻ với nhau. Hãy tạo những niềm vui cho khán giả của bạn.

6.Biểu diễn chỉ 1 lần duy nhất
Thường thì khi bạn lập lại trò diễn trước đó của mình thì khán giả sẽ chỉ chú ý đến bằng cách nào bạn làm được điều đó hơn là thưởng thức trò ảo thuật. Hãy kích thích sự tò mò của họ bằng cách chỉ thực hiện 1 lần duy nhất.

7.Kinh nghiệm
Sau mỗi lần biểu diễn bạn sẽ rút được nhiều kinh nghiệm quí giá, những gì đúng những gì sai. Sau đó thì sửa lại cái sai và giữ cái đúng. Từ đó kỹ thuật của bạn sẽ lên rât nhanh, và tiến xa hơn bạn nghĩ.

Nếu bạn muốn tạo nền tảng chắc thì hãy tiếp tục biểu diễn những trò đó và thay đổi khán giả. Thay dổi khán giả vẫn tốt hơn thay đổi tricks.

Shop ĐỒ CHƠI ẢO THUẬT chúc các bạn thành công !!!

Bài viết liên quan:

5 CÁCH ĐỂ ĐÁNH LẠC HƯỚNG KHÁN GIẢ KHI LÀM ẢO THUẬT

3 YẾU TỐ CƠ BẢN CỦA ẢO THUẬT GIA KHI LÀM ẢO THUẬT